-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng:
Tổng tiền:
Chức năng: Firewall, VPN server, Load balancing.
• Hỗ trợ 1 cổng WAN bằng slot SFP (cắm module quang 155Mbps) quang trực tiếp.
• Khả năng cân bằng tải được nâng cấp từ 30 Mbps lên đến 100Mbps.
• Số session đồng thời được nâng từ 10.000 lên tối đa 30.000 sessions giúp cho Vigor2912 có khả năng đáp ứng được hầu hết các gói cước tốc độ cao và chịu tải cho hệ thống máy tính đến 50 người dùng.
• Dùng cổng USB 2.0 như 1 kết nối WAN thứ 3 để dự phòng hoặc cân bằng tải cho cả 2 cổng WAN chính.
• Có thể vừa chạy cân bằng tải WAN1 + WAN2, vừa dùng 3G để backup.
• Ngoài ra, hỗ trợ cả các USB 4G tốc độ cao.
• LoadBalance/Route Policy, IPTV chạy được cả trên WAN1 và WAN2, IPv6, DNS Filter, Web Content Filter, Smart monitor.
• Tích hợp sẳn tính năng Web Portal cho phép người quản trị mạng thiết lập trang quảng cáo cho người dùng trong hệ thống mạng của mình.
• Khi khách hàng kết nối vào Wifi thông điệp quảng cáo sẽ hiện ra trước, hoặc chuyển đến một trang web chỉ định, rồi họ mới kết nối được vào trang web mà họ muốn.
• Đặc biệt hơn, tính năng này còn có thể hoạt động ngay cả khi bạn dùng các bộ phát của hãng khác, tính năng này hoàn toàn miễn phí và rất dễ cài đặt.
• Chia mạng LAN nội bộ thành 2 mạng LAN riêng biệt, một cho khách, và một cho nhân viên, giúp nâng cao độ bảo mật cho hệ thống.
• Số lượng kết nối VPN giảm từ 32 kết nối xuống còn 16 kết nối, nhưng tốc độ VPN tăng từ 15Mbps lên đến 70 Mbps.
• Quản lý hệ thống dựa trên tài khoản mang đến những lợi ích hơn hẳn so với việc quản lý dựa trên địa chỉ IP.
• Mỗi người dùng sẽ được cấp 1 tài khoản gồm Username và mật khẩu. Quản lý thời gian truy cập của từng người dùng.
• Đối với 1 số thiết bị mạng đặc biệt như server, ip camera, máy chấm công, bạn vẫn có thể dùng firewall dựa trên địa chỉ IP như bình thường, có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể kết hợp User-based và IP-based đồng thời.
Số lượng:
Tổng tiền: